Thứ Bảy, Tháng Tám 8, 2020
  • Call: 090 719 01 01
  • E-mail: info@smallconner.com

About Us

Website bantinduhoc.vn – Bản tin du học – là một dự án tâm huyết của đội ngũ Công ty TNHH Small Conner. Website chính thức hoạt động từ năm 2017, với mục đích cung cấp “nhanh – đầy đủ – chính xác những thông tin đáng tin cậy về du học dành cho học sinh và du học sinh Việt Nam trên thế giới, là trang tin đáng tin cậy cho mọi người, nhằm phát triển những giá trị bền vững trong Giáo dục.

Với mong muốn tạo nên một cộng đồng cởi mở chân thật, có tinh thần xây dựng và mang lại nhiều thông tin thiết thực, bantinduhoc.vn hướng tới các chia sẻ và đánh giá khách quan nhất. Chúng tôi tổng hợp nguồn thông tin chính thống đến từ các đơn vị Giáo dục Đào tạo trên thế giới, cũng như những trải nghiệm từ chính các bạn du học sinh nước sở tại. Bao gồm những nội dung sau:

  • Giới thiệu về trường học, các ngành đào tạo.
  • Giới thiệu các thành tựu, thành tích nổi bật của trường.
  • Thông tin học bổng, chính sách nhập học hàng năm.
  • Khái quát môi trường sinh sống và học tập, các vấn đề kinh tế xã hội có liên quan
  • Chia sẻ trải nghiệm và kinh nghiệm của các bạn du học sinh.

Những kinh nghiệm mà chúng tôi có được khi tham gia vào các hoạt động hỗ trợ tư vấn du học từ trước đến nay đã giúp chúng tôi nhận ra được những thuận lợi cũng như khó khăn mà các học sinh đang gặp phải khi tìm hiểu thông tin. Điều đó thôi thúc Bản Tin Du Học mang lại những giá trị bền vững hơn cho cộng đồng và là nguồn động lực để chúng tôi quyết tâm theo đuổi dự án này.

Chúng tôi thực hiện biên tập nội dung theo một quy trình chặt chẽ và tôn trọng lẫn nhau. Những tin tức hiện nay đều đến từ sự đóng góp của đối tác quốc tế, cũng như được chúng tôi tổng hợp trên những trang tin chính thức từ đối tác. Do đó, chúng tôi đảm bảo những thông tin được đăng tải đều rất đáng tin cậy.